ด้วยสัญชาตญาณอันยอดเยี่ยม ความสามารถและความมุ่งมั่นที่ยอดเยี่ยม ในปี 1955 Dante Ferroli ได้ก่อตั้ง Ferroli Group ซึ่งปัจจุบัน 65 ปีต่อมายังคงพัฒนาต่อไป เป้าหมายเดียวกันคือ เพื่อแสดงถึงนวัตกรรมอย่างแท้จริงในภาคส่วนการทำความร้อนและการปรับอากาศ ผ่านการพัฒนาและการผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและเชื่อถือได้อย่างต่อเนื่องสำหรับทุกคนและทั่วโลก จากสำนักงานใหญ่ในซานโบนิฟาซิโอ (Vr) Ferroli ควบคุมธุรกิจระดับโลกด้วยโรงงานต่างๆ ในยุโรปและเอเชีย มีเครือข่ายเชิงพาณิชย์ใน 12 ประเทศและมีพนักงานประมาณ 2500 คน กลุ่มประกอบด้วยแบรนด์ที่โดดเด่นเช่น Ferroli, Lamborghini Calor Clima, Isea ซึ่งเป็นจุดอ้างอิงทั้งในด้านเทคโนโลยีและความสวยงาม

เส้นทางการพัฒนาที่ไม่หยุดหย่อนของเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม การประหยัดพลังงาน และการเอาใจใส่ต่อสิ่งแวดล้อมทำให้ Ferroli เป็นหนึ่งในผู้นำอย่างแท้จริงในภาคส่วนนี้: ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ประสิทธิภาพดีที่สุด อุตสาหกรรมเครื่องทำความร้อน พัฒนาอย่างไม่หยุดหย่อน ตั้งแต่การจัดหาผลิตภัณฑ์ไปจนถึงข้อเสนอระบบและบริการแบบบูรณาการสำหรับลูกค้า ความพยายามในการวิจัยนั้นแข็งแกร่งมาก: ด้วยโครงสร้างที่จัดในระดับโลก พนักงานกว่าร้อยคนคอยรับฟังความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อสนองตอบพวกเขาด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่รับประกันประสิทธิภาพสูงสุดและความเข้ากันได้ทางสิ่งแวดล้อม

และด้วยวิสัยทัศน์ของผู้บริหารบริษัท ทากิออน เทค จำกัด ทำให้เราได้รับโอกาสที่ดีในการเป็นตัวแทนจำหน่ายในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายใต้มาตรฐานและการควบคุมการผลิตเดียวกันกับยุโรป เราจึงมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าหม้อไอน้ำอุตสาหกรรมFERROLIจะเป็นที่หนึ่งในใจของหลายๆอุตสาหกรรมไทยในไม่ช้า ด้วยความคุ้มค่าและราคาที่เหมาะสม

1955
ปีที่ก่อตั้งบริษัท
2200
พนักงานทุกสาขา
12
สำนักงานในประเทศต่างๆ
1
กลุ่มเฉพาะและไดนามิก

คณะกรรมการกำกับ

  • กำกับดูแลการทำงานของแบบจำลอง กฎการปฏิบัติ ระเบียบวิธีป้องกันและขั้นตอนที่แบบจำลอง กำหนดไว้
  • ดำเนินกิจกรรมการตรวจสอบและควบคุมเป็นระยะในลักษณะต่อเนื่องและน่าประหลาดใจ
  • พัฒนาและส่งเสริมการอัพเดทโมเดลอย่างต่อเนื่อง
  • ส่งเสริมความคิดริเริ่มในการเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแบบจำลอง เนื้อหาของพระราชกฤษฎีกาที่ 231/2001
  • ตรวจสอบการจัดเตรียมระบบการสื่อสารภายในที่มีประสิทธิผลเพื่อให้สามารถส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพื่อวัตถุประสงค์ของพระราชกฤษฎีกาฉบับที่ 231/2001 รับประกันการคุ้มครองและการรักษาความลับของผู้แจ้งเบาะแส
  • ให้ความกระจ่างแก่พนักงานและสมาชิกขององค์กรทุกคนเกี่ยวกับความหมายและการใช้ข้อกำหนดที่มีอยู่ในแบบจำลองและการตีความ / การใช้แบบจำลองที่ถูกต้อง มาตรฐานการควบคุม ขั้นตอนการดำเนินการที่เกี่ยวข้อง และจรรยาบรรณของบริษัท
  • รายงานต่อหน่วยงานบริหารโดยทันที สำหรับมาตรการที่เหมาะสม การละเมิดที่ระบุถึงแบบจำลองที่อาจนำไปสู่การเริ่มต้นของความรับผิดในส่วนของบริษัทและเสนอการลงโทษใดๆ
  • สามารถรายงานการละเมิดหรือสงสัยว่าเป็นการละเมิดรูปแบบ 231 และหลักจรรยาบรรณต่อหน่วยงานกำกับดูแล

ธรรมาภิบาล

เพื่อเสริมสร้างและปรับปรุงระบบการควบคุมและบรรษัทภิบาล Ferroli SpA ได้เปิดตัวโครงการ
ที่มุ่งปรับการป้องกันความเสี่ยงและระบบการจัดการที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบทบัญญัติ
ของกฎหมาย 231/2001 และแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในเรื่องเหล่านี้

สายด่วน

หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม หรือมีข้อสงสัยใดๆ
กรุณาติดต่อเรา ทางทีมงานพร้อมให้คำปรึกษา

Line Official

หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม หรือมีข้อสงสัยใดๆ
กรุณาติดต่อเรา ทางทีมงานพร้อมให้คำปรึกษา

Facebook

หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม หรือมีข้อสงสัยใดๆ
กรุณาติดต่อเรา ทางทีมงานพร้อมให้คำปรึกษา