รายละเอียดข่าวสาร

การเปิดตัวสถาบันการศึกษาของ FERROLI โอกาสในการเติบโตไปพร้อมกับลูกค้า

จากความคิดอันยอดเยี่ยมของ CEO ของ Ferroli Group Riccardo Garrè โครงการ Ferroli Academy จึงถือกำเนิดขึ้น ซึ่งเป็นศูนย์ฝึกอบรมเพื่อแนะนำลูกค้าให้รู้จักกับเทคโนโลยีขั้นสูงของ Ferroli
ความเชื่อและการจัดการของบริษัทที่ว่าการฝึกอบรมเป็นกลไกสำคัญสำหรับการพัฒนาทักษะที่จำเป็นในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจในตลาดโลก ได้เร่งโครงการ Ferroli Academy ซึ่งเริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2019 เป็นต้นไปที่สำนักงานใหญ่ในเมืองวิลลาโน Va di San Bonifacio, Verona โดยมีเป้าหมายในการสร้างสภาพแวดล้อมใหม่และกำลังพัฒนาเพื่อต้อนรับลูกค้าและให้พวกเขาได้สัมผัสกับเทคโนโลยีต่างๆ และแล้วเสร็จเมื่อปลายปี 2020 และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 กันยายน 2564 กับประธานาธิบดี Paola Ferroli และ CEO Riccardo Garrè
 
โครงสร้างขนาด 700 ตร.ม. รวมถึงพื้นที่ต้อนรับ ห้องปฏิบัติการทางเทคนิค 3 แห่งพร้อมผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้มากกว่า 60 รายการ หนึ่งห้องสำหรับหม้อไอน้ำแบบติดผนัง ห้องหนึ่งสำหรับโรงไฟฟ้าพลังความร้อนและห้องสุดท้ายสำหรับระบบปั๊มความร้อนไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ระบบไฮบริดและการบำบัดน้ำ ห้องปฏิบัติการทางเทคนิคทั้งหมดมีอุปกรณ์สำหรับกิจกรรมการศึกษาที่มีความจุสูงสุด 15 คน โครงสร้างเสร็จสมบูรณ์โดยโชว์รูมนิทรรศการที่สามารถรองรับห้องจัดงานสำหรับ 70 คนและห้องฝึกอบรมสำหรับ 40 คน
 
ฝ่ายบริหารและองค์กรของ Ferroli Academy มอบหมายให้ Simone Cristanini หัวหน้าฝ่าย Presales & Training ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากทีมช่างเทคนิคของบริษัทให้ติดตามโครงการ
หัวข้อหลักคือการฝึกอบรมแบบบูรณาการ 360 องศา ซึ่งสร้างขึ้นในสภาพแวดล้อมทางกายภาพ หลักสูตร และหลักสูตรฝึกอบรมที่มุ่งเป้าไปที่บุคคลมืออาชีพต่างๆ รวมถึงศูนย์ช่วยเหลือด้านเทคนิค ผู้ติดตั้ง และนักออกแบบ
 
นอกจากนี้ Ferroli Academy ยังไม่สามารถเพิกเฉยพอร์ทัลดิจิทัลเพื่อสนับสนุนกิจกรรมได้ เพื่อให้ลูกค้าลงทะเบียนเรียนแบบทดสอบได้อย่างอิสระ รับคะแนนการฝึกอบรมตามผลที่ได้รับ ดาวน์โหลดใบรับรองการเข้าร่วมและเอกสารประกอบหลักสูตร
 
Ferroli Academy ในเมืองวิลลาโนวา ดิ ซาน โบนิฟาซิโอ เวโรนาได้รวมสำนักงานปัจจุบันซึ่งเปิดดำเนินการอยู่ในโบโลญญาและโรมแล้ว ทำให้พวกเขาเข้าถึงและมีส่วนร่วมกับลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อเติบโตไปด้วยกัน Ferroli Group มุ่งมั่นที่จะวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีโดยเน้นที่ความสะดวกสบายด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้จากแหล่งพลังงานหมุนเวียนที่เชื่อมโยงกันมากขึ้น เพื่อให้บริการที่มากขึ้น ความน่าเชื่อถือและการควบคุมที่มากขึ้น เพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อม
สายด่วน

หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม หรือมีข้อสงสัยใดๆ
กรุณาติดต่อเรา ทางทีมงานพร้อมให้คำปรึกษา

Line Official

หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม หรือมีข้อสงสัยใดๆ
กรุณาติดต่อเรา ทางทีมงานพร้อมให้คำปรึกษา

Facebook

หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม หรือมีข้อสงสัยใดๆ
กรุณาติดต่อเรา ทางทีมงานพร้อมให้คำปรึกษา